Ở đâu mua bán gỗ sưa đen, dây, vàng từ campuchia, lào, myanmar

Có khá nhiều công ty cung cấp gỗ sưa nhưng để tìm một công ty cung cấp gỗ uy tín và chất lượng gỗ cao thì khá khó với thị trường gỗ hiện nay.

Gỗ sưa là một trong những loại gỗ quý hiếm, vừa cứng lại vừa dẻo, chịu được mưa nắng. Gỗ có màu đỏ, màu vàng, có vân rất đẹp có mùi thơm mát thoảng hương trầm, có nhiều ý kiến cho rằng gỗ sưa mang một cái gì đó về tâm linh nên gỗ sưa được sử dụng nhiều trong hàng gia dụng nhất là những đồ vật mang tính tâm linh như tủ thờ cúng, tượng phật …, không chỉ như vậy mà còn có thể làm nhiều đồ khác như bàn ghế, cầu thang vịn …

Chính vì gỗ sưa lào được dùng nhiều như vậy cho nên loại gỗ này đang dần được khai thác triệt để và có nguy cơ bị tuyệt chủng, cũng chính nguyên nhân đó cho nên các công ty cung cấp gỗ có thể không cung cấp đúng loại gỗ mà khách hàng mong muốn hoặc gỗ sưa không đủ tuổi, hay gỗ sưa giả.

Công ty Cửu Long Group chúng tôi chuyên cung câp gỗ sưa, mua gỗ sưa đỏ, phân phối gỗ sưa đến tất các thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ tuổi của gỗ sưa.

Giá bán gỗ sưa hiện nay

Loại gỗ này thuộc nhóm IA, thuộc một trong những loại gỗ quý hiếm, cấm khai thác trong dịch vụ thương mai nên giá bán gỗ sưa khá đắt, nhưng lại được mua nhiều vì vậy càng trở nên khan hiếm hơn.

Vậy gỗ sưa này bao nhiêu tiền 1kg?

Thực ra thì giá trị thực của gỗ sưa cũng chưa chắc ai đã biết nó như thế nào, cũng chính vì vậy mà giá bán gỗ sưa cũng chưa bao giờ có một con số cụ thể, mỗi lần gỗ sưa có đều được các công ty cung cấp gỗ thông qua đấu giá hoặc bằng cách nào đó mà giá của gỗ sưa tăng lên có thể 1kg gỗ sưa có giá cả trăm triệu hoặc vài trăm triệu.

Tại sao gỗ sưa lại đắt như vậy?

Có nhiều nguồn tin chưa thể xác định được nói lên rằng gỗ sưa rất quý hiếm và có các công dụng đặc biệt, gỗ sưa đen lại càng quý hiếm hơn nữa.

Một số công dụng đặc biệt của gỗ sưa

  • Gỗ sưa có thể dùng để ướp xác, hoặc chế biến vào ma túy.
  • Có có thể dùng gỗ sưa để chữa trị bệnh dạ dày
  • Các vật tâm linh được làm từ gỗ sưa mang theo một tia thần bí, huyền ảo bởi màu sắc của gỗ sưa đỏ có ánh sáng lung linh bảy màu.
  • Sử dụng gỗ sưa campuchia cũng là một cách để thể hiện sự phú quý và giàu sang.

Vậy, nếu bạn đang tìm một nơi mua bán gỗ sưa h

All you will need to do is inform the firm the affordable-papers.net format which you would like and they will finish up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *